5 bước nộp tiền vào tài khoản bằng thẻ học tập 789.vn

Khi đang Thầy Cô đang tích cực soạn và tải đề hay học sinh đang giải đề thi trắc nghiệm hăng say mà tài khoản lại hết tiền thì thật là thất vọng đúng không ạ? Đừng lo, hãy để Giải pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn giúp mọi người tháo gỡ những rắc rối về thao tác nạp tiền trên tài khoản chỉ với 5 bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Truy cập vào website: http://789.vn/

Bước 2: Chọn“ Đăng nhập”

Bước 3: Click chuột vào khung ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình

trắc nghiệm online 789.vn

Bước 4: Khi cửa sổ thông tin tài khoản mở ra, vui lòng chọn“ Nạp tiền”

trắc nghiệm online 789.vn

Bước 5: Nhập đầy đủ serial thẻ và mã số thẻ rồi chọn“ Nạp thẻ”

trắc nghiệm online 789.vn

Thế là Thầy Cô và các em học sinh vừa hoàn tất quá trình nạp tiền vào thẻ, giờ thì có thể thỏa sức sử dụng các tiện ích của 789.vn.

Giải pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn hướng đến phương châm tối ưu hóa các lợi ích, nhằm mang đến cho người dùng một công cụ dạy và học trắc nghiệm online thân thiện và tiện ích hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh cũng như các Thầy Cô trên con đường giáo dục không ngừng đổi mới như hiện nay.