Mời thêm bạn mới tham gia học tập trên 789.vn

Những khi đối mặt với các kì thi quan trọng thì việc tự học sẽ giúp học sinh tăng cường khả năng tập trung tuy nhiên nếu muốn nâng cao kết quả học tập, học sinh nên tích cực trao đổi với bạn bè và Thầy Cô của mình. Nhận thấy được nhu cầu này, 789.vn triển khai tính năng mời bạn cùng thi, cùng tham gia giải đề trắc nghiệm online trên 789.vn.

Bước 1: Thầy Cô và các em học sinh truy cập vào website: http://789.vn/

trắc nghiệm online 789.vn Bước 2: Chọn "Đăng nhập"

Để mời bạn cùng thi và được cộng thêm tiền vào tài khoản, Thầy Cô và các em học sinh vui lòng thực hiện 1 trong 2 cách sau:

1. Chia sẻ qua facebook:

Thầy Cô và các em vui lòng chọn vào biểu tượng chia sẻ lên Facebook ngay bên cạnh hình đại diện:

2. Chia sẻ qua email:

Bước 1: Click chuột vào Avatar hoặc "Tài khoản" trên thanh menu

Bước 2: Khi cửa sổ thông tin tài khoản mở ra, vui lòng chọn "Mời bạn cùng thi”

Bước 3: Tiếp theo nhập email người mà bạn muốn mời và nhấn lệnh "Mời bạn”

Bước 4: Bạn đã mời bạn cùng thi thành công và được cộng thêm 10K vào tài khoản khuyến mãi của mình đồng thời người được mời cũng nhận được 30K vào tài khoản tương tự

Thật tuyệt vời khi người dùng vừa có cơ hội học tập hiệu quả lại vừa có thể giao lưu, trao đổi với bạn bè, Thầy Cô! Giải pháp dạy và học trắc nghiệm 789.vn sở hữu đa dạng các đề trắc nghiệm trực tuyến sẽ giúp các sĩ tử học tập thật tốt hơn và làm đa dạng các dạng kho đề thi trắc nghiệm riêng của từng Thầy Cô.