Hướng dẫn cách làm bài và xem đáp án bài Thi THPT Quốc Gia trên 789.vn

Giai đoạn cuối cấp là một trong những cột mốc mà mỗi học sinh phải nỗ lực thật nhiều nhằm hướng đến mục tiêu thi đậu vào ngôi trường đại học mơ ước. Hơn thế nữa, những thay đổi trong cấu trúc đề thi đại học những năm gần đây cũng ngầm tạo ra cho học sinh không ít áp lực. 8 bước của quá trình thi thử trên 789.vn không những giúp các sĩ tử rút ngắn thời gian thích nghi mà còn mang đến một công cụ thi thử THPT Quốc Gia thích nghi kịp thời với hình thức trắc nghiệm online của kì thi đại học.

Bước 1: Truy cập vào website: http://789.vn/

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn có hai cách để lựa chọn “Thi THPT Quốc Gia"

- Cách 1: Chọn vào mục “Thi THPT Quốc Gia” trên thanh công cụ thuộc màn hình chính

Sau khi cửa sổ thi THPT Quốc Gia hiện ra, vui lòng chọn môn mà bạn có nhu cầu thi thử

- Cách 2: Chọn trực tiếp vào môn mà bạn có nhu cầu thi thử THPT Quốc Gia phía dưới màn hình chính

Bước 4: Sau khi hoàn thành thao tác chọn môn, đề thi của bạn sẽ xuất hiện và bạn có thời gian 90 phút để hoàn thành 50 câu trắc nghiệm online

Bước 5: Sau khi hoàn thành bài thi, vui lòng chọn “Nộp bài”

Bước 6: Để xem đáp án và lời giải chi tiết bạn vui lòng chọn vào ô "Xem đáp án/ lời giải"

Bước 7: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị lại từng câu trong đề thi, câu trả lời bạn đã chọn sẽ được tô màu đỏ còn đáp án chính xác sẽ được tô màu xanh như trong hình

Bước 8: Khi click vào "Xem gợi ý bài giải" các bạn sẽ thấy được lời giải chi tiết cho từng câu

Đáp án chi tiết từng câu một sẽ được hiển thị rõ ràng để các bạn tìm ra được phương pháp giải chính xác nhất

Giải pháp dạy và học trắc nghiệm mong muốn mang đến cho bạn một môi trường học tập đầy hiệu quả khi lựa chọn phát triển các đề thi trắc nghiệm mới lạ theo từng môn thi bao gồm cả lời giải chi tiết cho từng câu. Hy vọng quá trình đồng hành giải trắc nghiệm online cùng 789.vn sẽ giúp cho kết quả học tập của bạn được cải thiện và "con đường tơ lụa” đến cánh cửa đại học sẽ không còn xa.