Hướng dẫn làm bài thi trong lớp học online

HƯỚNG DẪN HỌC SINH LÀM BÀI THI TRONG LỚP HỌC ONLINE CỦA 789.VN

Bước 1: Sau khi đăng nhập, click chuột vào“Avatar”hoặc"Tài khoản"trên thanh menu để truy cập chức năng học sinh.

Bước 2: Vui lòng click chuột vào mục "Đăng ký lớp học"

Bước 3: Khi cửa sổ Danh sách lớp học mở ra, các bạn có thể thấy ngay“Lớp học online”=> chọn mục “Làm bài”.Giao diện câu hỏi sẽ xuất hiện và các bạn bắt đầu làm bài.

Lưu ý: Nếu muốn thay đổi đáp án, các bạn chọn câu hỏi trên dòng => chọn đáp án khác trong câu hỏi đó.

+ Sau khi hoàn thành tất cả các câu hỏi các bạn bấm vào nút “nộp bài”=> Hệ thống sẽ cho bạn biết số câu bạn chưa hoàn thành để xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn nộp bài.

+ Khi bạn đã nộp bài, hệ thống sẽ gửi về bảng thống kê: câu đúng, câu sai, câu chưa làm + “Điểm số”.

+ Bạn có thể kiểm tra xem đáp án và lời giải đối với các câu sai ở góc phải màn hình.

+ Ở phần đáp án: Những câu màu xanh là câu đúng, màu đỏ là câu trả lời sai, trường hợp câu màu xám là câu bạn chưa làm.

+ Các bạn nhấp vào biểu tượng “xem gợi ý bài giải”để xem lời giải chi tiết nhé.