Thi thử trên 789.vn - "bước đệm" cho kỳ thi thành công

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC LÀM BÀI THI VÀ KIỂM TRA TRÊN WEBSITE 789.VN

Tham gia thi thử trên 789.vn giúp học sinh ôn tập lại kiến thức và rèn luyện tâm lý trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Sau khi làm bài, học sinh có thể xem ngay kết quả là lời giải chi tiết. Dựa vào bài thi của học sinh, 789.vn sẽ phân tích điểm mạnh/yếu và đưa ra chiến lược ôn tập phù hợp.

Bước 1: Hướng dẫn làm bài thi thử THPT Quốc Gia.

+ Trên thanh công cụ màu xanh => Nhấp chọn “Thi THPT Quốc Gia”.

+ Các bạn chọn môn mà mình muốn thi => click vào “Thi ngay”.Giao diện thi sẽ mở ra và các bạn làm bài.

Bước 2: Hướng dẫn làm bài kiểm tra học kỳ, 45 phút và 15 phút.

+ Các bạn chọn vào mục kiểm tra học kỳ, 45 phút và 15 phút.

+ Giao diện sẽ xuất hiện một bảng. Bạn sẽ lần lượt chọn Khối, Lớp  (ở cột bên phải) => chọn môn => chọn chọn chương => chọn bài muốn kiểm tra (ở cột bên trái) => Click vào “Kiểm tra ngay”.Giao diện câu hỏi sẽ xuất hiện và các bạn làm bài.

Lưu ý: Nếu muốn thay đổi đáp án, các bạn chọn câu hỏi trên dòng => chọn đáp án khác trong câu hỏi đó.

+ Sau khi hoàn thành tất cả các câu hỏi các bạn bấm vào nút “nộp bài”=> Hệ thống sẽ cho bạn biết số câu bạn chưa hoàn thành để xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn nộp bài.

+ Khi bạn đã nộp bài, hệ thống sẽ gửi về bảng thống kê: câu đúng, câu sai, câu chưa làm + “Điểm số”.

+ Bạn có thể kiểm tra xem đáp án và lời giải đối với các câu sai ở góc phải màn hình.

+ Ở phần đáp án: Những câu màu xanh là câu đúng, màu đỏ là câu trả lời sai, trường hợp câu màu xám là câu bạn chưa làm.

+ Các bạn nhấp vào biểu tượng “xem gợi ý bài giải”để xem lời giải chi tiết nhé.