3 bước để duyệt học sinh và chuyển đề vào lớp học trực tuyến trên 789.vn

HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN DUYỆT HỌC SINH VÀ CHUYỂN ĐỀ VÀO LỚP TRÊN WEBSITE 789.VN

Bước 1: Thầy Cô click chuột vào mục "Quản lý lớp học" =>“Lớp học online đã tạo” ,chọn mục “Duyệt danh sách” để đưa học sinh vào lớp. Bấm “Đồng ý”để xác nhận. Điền thông tin “Phụ huynh” của học sinh nếu cần.

Hiện tại mỗi lần duyệt học sinh thì hệ thống 789.vn sẽ thu của thầy cô 30.000 đ/học sinh/môn/năm học (tính ra mỗi tháng 3.000 đ/hs)

Bước 2: Thầy/Cô chọn mục “Chuyển đề vào lớp” để học sinh bắt đầu làm bài.

Bước 3: Một bảng mở ra, Thầy/Cô đặt tên cho bài kiểm tra, Cài đặt Ngày-Giờ giới hạn thời gian bắt đầu làm bài và nộp bài.

• Nếu thầy cô KHÔNG nhấp vào ô “Chỉ xem được ĐÁP ÁN, LỜI GIẢI khi hết thờihạnkiểmtra”thì sau khi làm bài xong,học sinh sẽ xem được điểm số,đáp án và lời giải.
  • Nếu thầy cô nhấp vào ô “Chỉ xem được ĐÁP ÁN, LỜI GIẢI khi hết thời hạn kiểm tra” thì sau khi làm bài xong, học sinh chỉ xem được điểm số, không xem được đáp án và lờigiải cho đến khi hết thời hạn kiểm tra.
  • Thầy cô nhấp “chuyển đề vào lớp”.

Thầy cô có thể ứng dụng tính năng này để giao bài tập về nhà cho học sinh theo từng bài, từng chương tương ứng với từng nhóm/lớp

Thầy cô có thể tách lớp lớn ra thành nhiều nhóm nhỏ có mức độ đồng đều về học lực.

Thầy có có thể xem clip dướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!