Hướng dẫn Thầy Cô thêm thông tin phụ huynh trong lớp học của 789.vn

Thay vì phải gửi sổ liên lạc và báo kết quả học tập của từng học sinh một đến phụ huynh thì nay chỉ cần kiểm tra, thi trắc nghiệm trực tuyến trên 789.vn, hệ thống sẽ là cầu nối, tự động thực hiện công việc đó trong vài giây. Vậy làm sao để sử dụng tính năng này?

Bước 1: Thầy/ Cô truy cập vào website: http://789.vn/

Bước 3: Sau khi đăng nhập, Thầy/ Cô vui lòng chọn avatar hoặc “Tài khoản” để bắt đầu sử dụng các tính năng

Bước 4: Tiếp đó Thầy/ Cô vui lòng chọn mục “Danh sách lớp học”

Bước 5: Để thêm thông tin của phụ huynh, Thầy/ Cô click chuột vào "Duyệt danh sách”

Bước 6: Sau khi Danh sách lớp học hiện ra, Thầy/ Cô chọn vào nút “Thêm” tương ứng với cột Thông tin phụ huynh

Bước 7: Tiếp theo đó là điền thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, email của phụ huynh tương ứng với từng học sinh rồi chọn “Lưu”

Với tính năng này, ngay sau khi học sinh hoàn thành bài thi trắc nghiệm trực tuyến, hệ thống sẽ tự động gửi kết quả về cho phụ huynh theo hai kênh email tin nhắn điện thoại. Một cầu nối nhanh chóng giữa nhà trường/ Thầy Cô với phụ huynh thông qua 789.vn!