Hướng dẫn Thầy Cô xem điểm của lớp học trực tuyến trên 789.vn

Nhắc đến những nỗ lực của 789.vn nhằm hỗ trợ giáo viên giảm thiểu áp lực trong quá trình giảng dạy thì không thể bỏ qua tính năng tự động chấm điểm và vào sổ điểm cho tất cả học sinh. Chỉ trong 7 bước Thầy Cô đã có trong tay một bảng điểm hoàn chỉnh sau khi các em thi trắc nghiệm trực tuyến trên 789.vn.

Bước 1: Thầy/ Cô truy cập vào website: http://789.vn/

Bước 3: Sau khi đăng nhập, Thầy/ Cô vui lòng chọn avatar hoặc  tab “Tài khoản”

Bước 4: Tiếp theo Thầy/ Cô vui lòng chọn  mục “Danh sách lớp học”

Bước 5: Để xem điểm của tất cả học sinh Thầy/ Cô click chuột vào mục “Xem điểm”

Bước 6: Sau khi một cửa sổ mới xuất hiện, Thầy/ Cô tiếp tục chọn mục “Xem điểm” một lần nữa

Bước 7: Bảng điểm tổng hợp sẽ hiện ra như bên dưới và Thầy/ Cô vừa hoàn thành xong quá trình “Xem điểm” trong lớp học trực tuyến 789.vn

“Duyệt danh sách lớp học” được 789.vn gọi tên như một công cụ kết nối, Thầy/ Cô chỉ cần vào trực tiếp lớp học của mình để thông báo hay tổ chức các chuyên đề ôn thi đại học. Hơn thế nữa, Thầy/ Cô có thể dễ dàng theo dõi chất lượng lớp học của mình thông qua tính năng “Xem điểm”, qua đó tăng cường cung cấp các đề trắc nghiệm online phù hợp để cải thiện năng lực của học sinh.