Làm thế nào để Thầy Cô có thể duyệt học sinh vào một lớp học?

Trở thành một giải pháp ấn tượng trong mắt học sinh với đa dạng các đề thi trắc nghiệm thôi vẫn chưa đủ, Giải pháp day và học trắc nghiệm 789.vn không ngừng nỗ lực nhằm hỗ trợ các giáo viên giảm thiểu tối đa áp lực trong quá trình giảng dạy. Một trong những tính năng đáng nói nhất chính là tạo lớp học trực tuyến và duyệt học sinh vào lớp để tham gia kiểm tra chỉ với 6 bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Thầy Cô truy cập vào website: http://789.vn/

Bước 3: Sau khi đăng nhập, Thầy Cô vui lòng chọn avatar hoặc “Tài khoản” để bắt đầu sử dụng các tính năng

Bước 4: Sau khi cửa sổ thông tin tài khoản mở ra, Thầy Cô vui lòng chọn  mục “Danh sách lớp học”

Bước 5: Để kiểm tra danh sách học sinh Thầy Cô click chuột vào mục “Duyệt danh sách”

Bước 6: Sau khi danh sách học sinh xuất hiện, Thầy/ Cô vui lòng xác nhận Đồng ý/ Từ chối để thêm hoặc không một học sinh bất kỳ vào lớp học

Bước 7: Thầy Cô vừa hoàn thành xong các bước duyệt danh sách lớp học

Học sinh sau khi được phê duyệt vào lớp học sẽ nhanh chóng nhận được các bài tập trắc nghiệm trực tuyến mà Thầy Cô giao, đồng thời dễ dàng tương tác, trao đổi với các bạn trong lớp học đó.