Khảo sát Năng lực
Ngoại ngữ trực tuyến

Là một tính năng được xây dựng từ “đơn đặt hàng" của Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh từ năm học 2019 - 2020. Xuất phát từ nhu cầu khảo sát trình độ ngoại ngữ của học sinh các cấp theo đề án 2080/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2018-2025.

Với kinh nghiệm 3 năm liền thực hiện thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, tính năng khảo sát ngoại ngữ ngày càng được Megatest hoàn thiện và có khả năng ứng dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Ưu điểm Mega Test

1

Đề thi đánh giá năng lực Tiếng Anh theo khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR).

2

Học sinh có thể sử dụng tất cả các thiết bị có kết nối internet để làm bài.

3

Cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị được thực hiện chuyên nghiệp.

4

Hạ tầng công nghệ hiện đại – Amazon Web Services với nhiều lớp bảo mật an toàn dữ liệu cho người dùng.

5

Hệ thống đảm bảo số lượng học sinh truy cập cao cùng một lúc không bị tắc nghẽn.

6

Sao lưu kết quả làm bài sau mỗi 30 giây đề phòng sự cố mất điện, mất kết nối internet.

7

Hệ thống tự động chấm bài, báo cáo phân tích và thống kê kết quả chi tiết về trình độ, năng lực của học sinh.

8

Luôn đảm bảo tính minh bạch, chống gian lận trong quá trình làm bài.

9

Đội ngũ IT luôn hỗ trợ kịp thời các tình huống sự cố phát sinh.

Để lại thông tin tư vấn